xem chịchShop Khởi Nghiệp Tìm Đối Tác Kinh Doanh Quần Áo Dành Cho Nhà Kinh Doanh

xemchịchShopKhởiNghiệpTìmĐốiTácKinhDoanhQuầnÁoDànhChoNhàKinhDoanh

Có không ít những công ty kinh doanh thời trang luôn muốn mở rộng mạng lưới bán hàng cũng như hệ thống phân phối sản phẩm của mình, bởi vậy mà nhu cầu tìm đối tác kinh doanh thời trang là không nhỏ.Bạn đang xem : Tìm đối tác kinh doanh quần áo Ngược lại có rất nhiều những nhà kinh doanh nhỏ lẻ lại mong muốn tìm được những nhà phân phối lớn để hợp tác kinh doanh. Bởi vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 2 công ty thời trang lớn mà bạn có thể liên hệ để hợp tác kinh doanh. 1. Công ty thời trang Sơn NguyễnCông ty được thành lập từ năm 2008, tuy nhiên đã được rất nhiều khách hàng biết đến từ những năm 1990 với tên thương hiệu là Sơn Fashion. 

*

Trong hơn 25 năm qua, cùng với đội ngũ nhân viên rất dày dặn kinh nghiệm và lòng đam mê yêu nghề thì Sơn Nguyễn đã có ra đời rất nhiều những sản phẩm thời trang mang phong cách thanh lịch, nhưng vẫn rất quyến rũ và năng động, từ đó giúp tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ hiện đại. Tới nay, thời Trang Sơn Nguyễn đã được phân phối rộng ở khắp cả nước với hơn 50 siêu thị thuộc hệ thống Co.op Mảt và các trung thâm thương mại Satra, trung tâm thương mại Starmart, siêu thị Smart. Đặc biệt, giá thành của các sản phẩm được thống nhất trên toàn quốc. Công ty Sơn Nguyễn hiện đang trên con đường mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, bởi vậy có nhu cầu tìm đối tác kinh doanh thời trang với đối tượng là các siêu thị, địa lý hay shop thời trang trong và ngoài nước cùng mức chiết khấu hấp dẫn. 

*

Sau hơn 7 năm hoạt động kinh doanh với nhiều thách thức, thăng trầm, tới nay hệ thống thời trang nam Mazzola đã rất lớn mạnh và phát triển, trở thành một thương hiệu lớn, uy tín, tin cậy và rất quen thuộc với người tiêu dùng.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi 1991 – Xem Tử Vi Trọn Đời Của

Xem thêm: Tìm kiếm đối tác bán hàng Nội thất Sơn Đông

Hiện nay, Mazzola đã có 5 cửa hàng tại các trung tâm kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, Mazzola sẽ tiếp tục mở rộng trên khắp các tỉnh thành lớn khác. 

Mỗi người sẽ có những quan niệm về thời trang hoàn toàn khác biệt. Thế nhưng đã có những quan niệm cho rằng thời trang chỉ ưu ái cho nữ giới nhưng thời trang Mazzola đã chứng minh được điều ngược lại.Nếu bạn đang tìm một nhà phân phối quần áo nam thì Mazzola là một công ty đang tìm đối tác kinh doanh thời trang mà bạn có thể liên hệ để hợp tác ngay hôm nay. 

*

Tổng hợp 2 địa chỉ có tiếng tìm đối tác kinh doanh thời trang:

Thời trang Sơn Nguyễn: sản phẩm thời trang mang phong cách thanh lịch, quyến rũ và năng động, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Mazzola: có 5 cửa hàng tại các trung tâm kinh tế hàng đầu. Trong tương lai, Mazzola sẽ tiếp tục mở rộng.

Hiện nay, Mazzola đã có 5 cửa hàng tại các trung tâm kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, Mazzola sẽ tiếp tục mở rộng trên khắp các tỉnh thành lớn khác.Thời trang Sơn Nguyễn: sản phẩm thời trang mang phong cách thanh lịch, quyến rũ và năng động, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Mazzola: có 5 cửa hàng tại các trung tâm kinh tế hàng đầu. Trong tương lai, Mazzola sẽ tiếp tục mở rộng.

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

xem chịch

Đề xuất cho bạn