sex can tho14 công nhân Công ty Điện tử Việt Hoa (Đà Nẵng) dương tính với SARS-CoV-2

sexcantho14côngnhânCôngtyĐiệntửViệtHoa(ĐàNẵng)dươngtínhvớiSARS-C

Bác sĩ Phạm Phú Điềm, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Q. Liên Chiểu cho biết, đến trưa 15/7, đơn vị chức năng đã phối hợp với Trung tâm trấn áp bệnh tật TP. Đà Nẵng triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 cho khoảng chừng 3.500 công nhân trong tổng số hơn 4.500 công nhân của Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa ở Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu. Sáng 15/7, địa phương đã ghi nhận thêm 14 trường hợp dương thế với SARS-CoV-2 đều là công nhân của Công ty Điện tử Việt Hoa .
Việc lấy mẫu được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao Công nhân ở đường số 2 Khu Công nghiệp Hòa Khánh.Ngày 14/7, ngay sau khi ghi nhận 1 ca mắc COVID-19 là nhân viên cấp dưới Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa ở Khu Công nghiệp Hòa Khánh, ngay trong đêm, Trung tâm Y tế Q. Liên Chiểu đã thực thi lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng chừng 1.500 công nhân đang thao tác tại đây. Công ty này có khoảng chừng 4000 công nhân .
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm công nhân Công ty Điện tử Việt Hoa.Hiện Trung tâm Y tế Q. Liên Chiểu đang phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Thành Phố Đà Nẵng tổ chức triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho hàng loạt người lao động trong Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa .

73 cán bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng tự cách ly tại trụ sở

Bạn đang đọc: 14 công nhân Công ty Điện tử Việt Hoa (Đà Nẵng) dương tính với SARS-CoV-2

Liên quan đến ca mắc COVID-19 là cán bộ Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Đà Nẵng ở số 5 – đường Lê Duẩn, quận Hải Châu, ngành y tế thành phố Đà Nẵng đã tiến hành cách ly tại trụ sở ngay từ ngày 14/7; đồng thời sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm. Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh thành phố Đà Nẵng đảm bảo hoạt động tiền tệ thông suốt, 73 cán bộ, nhân viên làm việc tại đây được đảm bảo lương thực thực phẩm, tiếp tục làm việc bình thường.

Xem thêm: Htkk: Hướng Dẫn Cài Đặt Htkk 3.8.2, Cách Cài Htkk, Sử Dụng Htkk 4

Xem thêm: Các mức phạt nộp chậm tờ khai thuế mới nhất năm 2021

Cán bộ nhân viên ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đà Nẵng được bố trí làm việc trong những vách ngăn để hạn chế tiếp xúc.Ngay sau khi ghi nhận ca mắc COVID-19 là cán bộ của đơn vị chức năng, hàng loạt cán bộ, nhân viên cấp dưới ở đây không ai ra ngoài mà ở yên tại trụ sở, tự cách ly, hạn chế tiếp xúc giữa những bộ phận với nhau .
Ngoài ra, tại mỗi tầng, khu vực thao tác được sắp xếp những vách ngăn để mọi người hạn chế tiếp xúc với nhau. Ông Võ Minh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Thành Phố Đà Nẵng cho biết, hàng loạt 73 người trong đơn vị tự cách ly với tâm ý không thay đổi, thao tác thông thường và thực thi nghiêm những pháp luật như một khu cách ly y tế .
Sáng 15/4, mọi hoạt động trong Ngân hàng Nhà nước chi nhánh thành phố Đà Nẵng vẫn diễn ra bình thường để đảm bảo lưu thông tiền tệ.” Đơn vị tuân thủ toàn bộ những lao lý của ngành y tế, tăng cường 5K, giãn cách ra mỗi nhóm là 1 tầng, ai ở yên tầng đấy, không vận động và di chuyển qua lại, hạn chế tiếp xúc tối đa. Đơn vị liên hệ với 1 Công ty bảo vệ An toàn vệ sinh thực phẩm để họ ship hàng, ngày 3 bữa sáng, trưa, chiều. Hiện tình hình cũng ổn ” – ông Võ Minh cho biết. / .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

sex can tho

Đề xuất cho bạn