anh xet khoe buomVPS 15 năm chinh phục và bứt phá

anhxetkhoebuomVPS15nămchinhphụcvàbứtphá:(TBTCO)Năm2021lànămđán

( TBTCO ) – Năm 2021 là năm đánh dấu tuổi 15 – một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) và cũng là năm VPS được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”, một sự ghi nhận xứng đáng cho 15 năm nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sự khác biệt và vượt trội.

Kết thúc quý III / 2021, VPS liên tục giữ vững ngôi vị đứng vị trí số 1 thị trường môi giới CP trên tổng thể những sàn HOSE, HNX, UPCoM và sàn chứng khoán phái sinh, tương ứng 16,5 %, 17,02 %, 23,95 % và 56,68 %. Đây là một trong những thành tựu mà VPS đạt được trong quy trình hình thành và tăng trưởng công ty, ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ trên thị trường kinh tế tài chính và sàn chứng khoán tại Nước Ta. Hành trình tăng trưởng hướng tới yếu tố vững chắc, mang lại giá trị cho người mua và triết lý kinh doanh thương mại có nghĩa vụ và trách nhiệm của VPS đã thực sự tạo ra sự độc lạ và tiêu biểu vượt trội trong suốt 15 năm qua.

Nỗ lực để vượt lên dẫn đầu

Bạn đang đọc: VPS 15 năm chinh phục và bứt phá

Thành lập vào năm 2006 với vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng, VPS tiền thân là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng khoán Ngân hàng TMCP Nước Ta Thịnh Vượng, đến năm 2019, tên thương hiệu Công ty CP Chứng khoán VPS chính thức được trình làng. Hiện nay, VPS là một trong những công ty sàn chứng khoán số 1 Nước Ta, với vốn chủ sở hữu đạt hơn 5.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt khoảng chừng 20.000 tỷ đồng. Từ những năm trước, VPS đã duy trì ở vị thế số 1 ở mảng môi giới sàn chứng khoán phái sinh với thị trường gần 60 % và từ đầu năm 2021 tới nay, Công ty đã vươn lên đứng vị trí số 1 thị trường môi giới CP trên những sàn HOSE, HNX, UPCoM.

Hỗ trợ giao dịch chứng khoán tại VPS - ISG.Hỗ trợ giao dịch chứng khoán tại VPS.

Để tập trung chuyên sâu vào kế hoạch lan rộng ra thị trường và quy mô người mua, VPS đã huấn luyện và đào tạo và tăng trưởng một đội ngũ những chuyên viên tư vấn góp vốn đầu tư và đội ngũ cộng tác viên phần đông, xuất hiện ở nhiều nơi trên khắp Nước Ta. Điểm đặc biệt quan trọng là VPS có chủ trương san sẻ quyền lợi dành cho đội ngũ tư vấn góp vốn đầu tư, với mức chi trả cao nhất trên thị trường lúc bấy giờ để lôi cuốn và giữ chân những nhân tài này. Với mạng lưới những điểm thanh toán giao dịch ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước, VPS không ngừng góp vốn đầu tư lớn vào năng lượng công nghệ tiên tiến, hướng tới quy mô của một công ty Fintech ( kinh tế tài chính công nghệ tiên tiến ) số 1 Nước Ta. Công ty không ngừng tăng trưởng những nền tảng thanh toán giao dịch mưu trí, tân tiến : VPS SmartOne – Nền tảng quản lý tài chính và thanh toán giao dịch sàn chứng khoán tổng lực, VPS SmartPro – Nền tảng thanh toán giao dịch dành riêng cho những nhà đầu tư sàn chứng khoán phái sinh và VPS SmartEasy – Nền tảng góp vốn đầu tư sàn chứng khoán phái sinh giả lập, trọn vẹn không lấy phí tiên phong tại Nước Ta … Khách hàng của VPS được phân phối phong phú những mẫu sản phẩm dịch vụ : môi giới sàn chứng khoán, dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ ngân hàng đầu tư … phân phối phong phú những nhu yếu kinh tế tài chính khác nhau của họ. Không chỉ dừng lại ở vị trí đứng vị trí số 1 về mặt thị trường, VPS cũng vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng – một sự ghi nhận đáng quý so với những nỗ lực nâng tầm không ngừng. Chỉ tính riêng năm 2021, Công ty này đã được vinh danh : Trao Giải “ Nhà Tư vấn và sắp xếp trái phiếu tốt nhất Nước Ta 2021 ” và “ Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Nước Ta 2021 ” từ Tạp chí uy tín số 1 khu vực Khu vực Đông Nam Á trong nghành kinh tế tài chính – Alpha Southeast Asia trao tặng ; phần thưởng “ Công ty Chứng khoán được người mua hài lòng nhất ” năm 2020 và 2021 do IDG và VASB trao tặng và gần đây nhất, VPS được trao tặng phần thưởng “ Nơi làm việt tốt nhất châu Á ” của Tạp chí HR Asia. Duy trì đà tăng trưởng và liên tục đạt được những đỉnh điểm mới về thị trường, giữ vững vị trí đứng vị trí số 1 thị trường, hoàn toàn có thể nói đây chính là “ quả ngọt ” từ sự nỗ lực không ngừng của một VPS năng động và phát minh sáng tạo trong suốt 15 năm hình thành và tăng trưởng.

Bứt phá để chinh phục

Với sức phát minh sáng tạo can đảm và mạnh mẽ và nền tảng kinh tế tài chính vững chãi, VPS góp vốn đầu tư lớn vào việc điều tra và nghiên cứu am hiểu người mua để mang lại những giá trị thực sự cho mỗi người mua của mình. Công ty liên tục đưa ra những chương trình khuyến mại dành cho người mua, ví dụ điển hình như miễn, giảm phí thanh toán giao dịch trong thời hạn dài cho những người mua mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán mới, hay hạ lãi suất vay vay margin để giúp người mua ngày càng tăng doanh thu.

Để đem lại trải nghiệm đầu tư tốt nhất cho khách hàng, VPS không ngừng nâng cấp, cập nhật các tính năng giao dịch. Đáng kể nhất phải nhắc đến tính năng “Đặt lệnh FS” (Fractional Share) được giới thiệu tới các nhà đầu tư vào tháng 9 vừa qua.

Xem thêm: kế toán thuế theo quý hồ sơ bao gồm những gì ?

VPS có chính sách đãi ngộ vượt trội trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.VPS có chính sách đãi ngộ vượt trội trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Tính năng này cho phép nhà góp vốn đầu tư mua CP lô lẻ tới chữ số thập phân, trên toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, không số lượng giới hạn số vốn và số lượng CP, mở ra thời cơ gia nhập kinh doanh thị trường chứng khoán cho tổng thể mọi người. Điều đáng chú ý quan tâm là tính năng này được phong cách thiết kế đặt lệnh dựa trên giá trị, trở thành cuộc cách mạng về tư duy thanh toán giao dịch khi thay vì phải chăm sóc tới số lượng CP đặt mua, nhà đầu tư giờ đây chỉ cần chăm sóc tới số vốn góp vốn đầu tư muốn bỏ ra khi mua một CP. VPS là công ty sàn chứng khoán tiên phong tại Nước Ta đưa hình thức thanh toán giao dịch này đến với nhà đầu tư trong nước. Không chỉ dừng lại ở những chủ trương khuyễn mãi thêm dành cho nhà đầu tư, VPS tiếp cận tới việc nâng cao thưởng thức của người mua, từ việc nâng cao năng lượng của nhà đầu tư trải qua những chiến dịch có “ 1-0-2 ” trên thị trường. Tiêu biểu là những chương trình Livestream giảng dạy, hướng dẫn, giải đáp cho nhà đầu tư tại những khung giờ khác nhau trong ngày, giúp những nhà đầu tư tiếp cận những khái niệm và nguyên tắc một cách dễ hiểu và dễ vận dụng. VPS cũng tổ chức triển khai giải đấu “ Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa ” đang được tiến hành ( từ 7/2021 tới hết tháng 1/2022 ), lấy cảm hứng từ thể thức tranh tài của thể thao điện tử, với tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng, trong đó riêng giải Nhất năm trị giá 1,5 tỷ đồng. VPS kỳ vọng trải qua giải đấu này sẽ góp thêm phần “ phổ cập ” kỹ năng và kiến thức kinh tế tài chính, lan rộng ra thời cơ góp vốn đầu tư dành cho toàn bộ mọi người. VPS còn hướng sự chăm sóc đến những đối tượng người tiêu dùng người mua trẻ trong độ tuổi 18-25, hay còn gọi là GenZ với việc tiến hành chương trình Zinvest Club. Đây là nơi những nhà đầu tư thế hệ Z hoàn toàn có thể học hỏi kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng thanh toán giao dịch thực chiến với nhiều khuyến mại mê hoặc, như Tặng Kèm phí thanh toán giao dịch 1 tỷ đồng, tổ chức triển khai những chương trình giảng dạy không tính tiền với những chuyên gia tài chính hạng sang của VPS. Luôn cải tiến vượt bậc, phát minh sáng tạo, VPS đã và đang chứng minh và khẳng định được sức hút của mình với người mua trong việc chinh phục nhà đầu tư.

Khác biệt để vượt trội

Một đại diện thay mặt tiếp thị quảng cáo của VPS cho biết : “ Nếu như với dịch vụ người mua, chúng tôi luôn ý niệm “ Khách hàng niềm hạnh phúc, tất cả chúng ta niềm hạnh phúc ” thì với những cán bộ nhân viên cấp dưới VPS, đội ngũ chỉ huy cũng luôn hướng đến tiềm năng “ Con người VPS niềm hạnh phúc, VPS niềm hạnh phúc ”, tạo ra văn hóa truyền thống “ niềm hạnh phúc ” độc lạ cho mỗi thành viên của tổ chức triển khai ”. Hướng tới những hình mẫu của những văn phòng thao tác tại thung lũng Silicon, văn phòng trụ sở chính của VPS sẽ khiến không ít vị khách ghé thăm ấn tượng ngay từ lần tiên phong với một khoảng trống thao tác xanh mát trên con phố sầm uất giữa lòng Thủ đô. Không gian thao tác mở, được trang bị văn minh giúp nhân viên cấp dưới VPS có điều kiện kèm theo giao lưu liên kết trong quy trình thao tác. Công ty còn có quầy bar và khoảng trống đón khách theo phong thái của những khách sạn 5 sao. Mỗi chiều thứ Sáu hàng tuần, những người mua và cán bộ nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể thư giãn giải trí với tiếng đàn piano tại khoảng trống tươi mát của khu vực mang tên “ Con đường xanh ”.

VPS 15 năm chinh phục và bứt pháVới mục tiêu phổ cập kiến thức tài chính, mang cơ hội đầu tư tới với đông đảo mọi tầng lớp, VPS liên tục có các chương trình, giải đấu hấp dẫn và mang tính trải nghiệm cao.

Một nhân viên VPS cho biết: “Công ty có khu giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với đa dạng trò chơi. Công ty cũng đặc biệt quan tâm tới sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên với việc trang bị phòng tập gym tiêu chuẩn, các trang thiết bị cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tất cả đều hướng đến tạo ra một môi trường làm việc đầy đủ và thân thiện nhất cho mỗi cá nhân”.

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, cũng theo nhân sự này cho biết, VPS còn luôn được nhìn nhận cao về môi trường tự nhiên thao tác, nơi mà mọi cá thể đều có thời cơ để tăng trưởng nghề nghiệp, nhanh gọn đạt mức thu nhập mong ước nhờ năng lực thích nghi, thay đổi phát minh sáng tạo và cam kết với những giá trị đạo đức nghề nghiệp ở chuẩn mực cao. Ngoài những chính sách phúc lợi theo lao lý, nhân sự đến với VPS còn được tham gia vào tiến trình đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp cũng như những chương trình do chính chỉ huy cao nhất của công ty kèm cặp trực tiếp. VPS đã tạo ra những giá trị độc lạ và đãi ngộ tiêu biểu vượt trội để lôi cuốn, nuôi dưỡng những nhân sự năng lực. Đánh dấu 15 năm hình thành và tăng trưởng, VPS được tạp chí HR Asia vinh danh là “ Nơi thao tác tốt nhất châu Á 2021 ” ngay từ năm tiên phong tham gia. “ Đây là sự ghi nhận so với những nỗ lực của VPS trong hành trình dài không ngừng phấn đấu trở thành Công ty được ngưỡng mộ nhất vì sự phát minh sáng tạo, am hiểu người mua và đồng thời cũng là một VPS luôn đồng cảm nhân viên cấp dưới – những tập sự đáng trân trọng nhất ” – Bà Trần Thị Thu Thủy, đại diện thay mặt Ban chỉ huy VPS san sẻ. Văn hóa được xem là xương sống tạo nên thành công xuất sắc của doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn thành công xuất sắc không hề không chăm sóc đến kiến thiết xây dựng và tăng trưởng văn hóa truyền thống. Với VPS, nơi môi trường tự nhiên và văn hóa truyền thống doanh nghiệp luôn được coi trọng bồi đắp mỗi ngày, thương hiệu “ Nơi thao tác tốt nhất châu Á ” cùng những thành tựu đã đạt được sẽ chỉ là một trong những mốc son trên chặng đường sắp tới của VPS – chặng đường sẽ có nhiều hơn những niềm tự hào đáng san sẻ.

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

anh xet khoe buom

Đề xuất cho bạn